Kiểm tra tài khoản 3G trên iPad với ứng dụng Viettel 3G

Chỉ cần chạm nhẹ là bạn đã có thể kiểm tra được lưu lượng data và tài khoản 3G Viettel trên Ipad khi sử dụng ứng dụng Viettel 3G. Bên cạnh đó bạn có thể kiểm tra số sư tài khoản, số thuê bao, ngày sử dụng…ngay trên màn hình chính của ipad.

Ứng dụng Viettel 3G sẽ hiển thị trên màn hình ngay sau khi khởi động máy. Ứng dụng gồm 3 tính năng:  nạp tiền, thông tin tài khoản và đăng ký gói cước 3G Viettel sẽ hiển thị bên góc trái phía trên màn hình. Và các thông tin cơ bản của gói cước như số thuê bao, tên gói cước, lưu lượng và thời gian sử dụng sẽ hiển thị phía bên dưới màn hình.

cham-nhe-de-kiem-tra-tai-khoan-3g-tren-ipad

Khi sử dụng ứng dụng Viettel 3G bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích mà các tính năng của ứng dụng mang lại:

Tính năng nạp tiền: Được chọn làm mặc định hiển thị bên tay phải màn hình. Với tính năng này thuê bao có thể nhập mã thẻ cào để nạp tiền cho mình hoặc cho số thuê bao khác. Để đảm bảo tính an toàn là do con người tác động chứ không phải hệ thống phần mềm tác động tính năng này có thêm phần mã bảo mật bên cạnh.

– Tính năng thông tin tài khoản: Cho phép người sử dụng dễ dang kiểm tra được thông tin tài khoản gốc, tài khoản khuyến mãi, lưu lượng data.

– Tính năng đăng ký gói cước 3G Viettel: Người dùng có thể đăng ký các gói cước 3G Viettel bằng cách chạm nhẹ phần đăng ký hiển thị trên màn hình chứ không cần phải thực hiện thao tác nhắn tin về tổng đài.

Tính năng thông tin tài khoản: Tính năng này cung cấp cho người dùng chi tiết thông tin tài khoản như: tài khoản gốc, tài khoản khuyến mãi và lưu lượng data.

Khi sử dụng ứng dụng này khách hàng còn được thông bao tình hình lưu lượng data trực tiếp và thông báo tài khoản khi sồ tiền còn dưới 1000đ để khách hàng chủ động nạp thẻ.

Bật kết nối 3G Viettel để sử dụng ứng dụng Viettel 3G bạn nhé! Lưu lượng do ứng dụng phát sinh khi kết nối sẽ được miễn phí và không tính vào lưu lượng data của khách hàng.

Mọi thắc mắc về Ứng dụng Viettel 3G khách hàng có thể gọi đến tổng đài 19008198 hoặc 198 để được tư vấn và giải đáp.

Mong rằng ứng dụng Viettel 3G sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng.

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.