Cách kiểm tra bài hát nhạc chờ Viettel đang cài đặt

Trong quá trình sử dụng dịch vụ Imuzik khách hàng nên bỏ túi cú pháp kiểm tra bài hát nhạc chờ Viettel đang cài đặt cho thuê bao của mình. Bởi nhờ vào việc chủ động tra cứu mã số nhạc chờ mà người dùng di động có thể chủ động quản lý tốt hơn danh sách bộ sưu tập hiện tại.

Nếu khách hàng đã nắm rõ các mã bài hát nhạc chờ mà thuê bao đã mua trước đó rồi thì thao tác thực hiện xóa nhạc chờ Viettel hay tặng nhạc chờ cũng trở nên đơn giản hơn. Thay vì mất tiền gọi lên tổng đài 198 để nhờ điện thoại viên tra cứu mã số thì ban chỉ  cần soạn một tin nhắn gửi về đầu số 1221 là có thể biết được thuê bao đang có những bài hát nào.

Kiểm tra bài hát nhạc chờ Viettel

Cách kiểm tra bài hát nhạc chờ Viettel đang cài đặt

Hướng dẫn kiểm tra bài hát nhạc chờ qua SMS:

Soạn tin nhắn Tim Suu Tap gửi 1221

Hệ thống dịch vụ nhạc chờ Viettel 1221 chỉ phản hồi tin nhắn khi bạn thực hiện soạn đúng nội dung cú pháp theo quy định từ nhà mạng.

Thông tin mà khách hàng nhận được, bao gồm:

  • Mã số bài hát.
  • Tên bài hát đã cài đặt.

Khách hàng có thể an tâm tải bài hát nhạc chờ khác, hoặc chia sẻ cho bạn bè các bài hát nhạc chờ của mình sau khi đã kiểm tra thành công bài hát nhạc chờ đang cài đặt.

Cách kiểm tra bài hát nhạc chờ Viettel đang cài đặt

Một số cú pháp bổ trợ khi đồng hành cùng dịch vụ nhạc chờ Viettel

  • Nghe thử nhạc chờ Imuzik Viettel:
    • Bước 1: Soạn SMS: Tim ten <ten bai hat không dấu> gửi 1221.
    • Bước 2: Gọi 1221, ấn phím 1 để chọn tiếng Việt, sau đó ấn phím 1, và ấn phím 2, cuối cùng là nhập mã số bản nhạc mà tổng đài Viettel 1221 đã gửi đến cho bạn qua sms.
  • Xóa nhạc chờ Viettel: Soạn tin nhắn theo cú pháp: XOA mã số bài hát gửi 1221.
  • Tặng nhạc chờ Viettel: Soạn Tang Mã-số-bài-hát Số-thuê-bao-nhận gửi 1221.

Hi vọng với cách kiểm tra bài hát nhạc chờ Viettel đã cài đặt này sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn dịch vụ mà mình đang sử dụng!

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi