Khuyến mãi tặng 1GB data khi đăng ký Mimax Viettel

Chương trình khuyến mãi tặng 1GB data khi đăng ký Mimax Viettel với cước phí đăng ký không đổi 70.000đ được triển khai từ ngày 17/11/2015 sẽ là tin vui cực kỳ lớn dành cho những bạn thường xuyên có nhu cầu truy cập Internet Mobile. Ưu đãi “khủng” từ Mimax tặng đến 1GB data thay vì 600MB như thông thường không những giúp người dùng tiết kiệm cước phí mà còn tha hồ cập nhật tin tức báo chí nóng hổi trên các trang báo online, lướt facebook, tám chuyện trên zalo, skype, check mail,… ngay trên chính “dế yêu”.

Khuyến mãi 3G Viettel tặng thêm lưu lượng data tốc độ cao cho gói Mimax chỉ áp cho những thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi từ hệ thống tổng đài vậy nên những bạn nào đang sở hữu thuê bao di động may mắn được hưởng ưu đãi từ gói 3G Mimax Viettel thì đừng nên bỏ qua cơ hội hấp dẫn hiếm có này nhé!

Khuyến mãi tặng 1GB data khi đăng ký Mimax Viettel

Cú pháp đăng ký Mimax Viettel

– Bạn hãy nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản dưới đây:

MiMax 0971172457 gửi 9123.

+ Hoặc Mimax gửi 191.

– Sau khi đăng ký 3G Viettel từ gói Mimax thành công bạn có thể tắt nguồn và khởi động lại máy để hệ thống cập nhật mới dữ liệu data trong tài khoản.

– Kiểm tra dung lượng tốc độ cao được ưu đãi bạn soạn KTTK gửi 191.

– Cú pháp hủy:  HUY gửi 191 sau đó soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Cú pháp đăng ký Mimax Viettel

Chi tiết chương trình khuyến mãi tặng 1GB data khi đăng ký Mimax Viettel

– Thời gian áp dụng CTKM: Bắt đầu từ ngày 17/11/2015 và hiện chưa có ngày kết thúc.

– Đối tượng được tham gia đăng ký:

+ Thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel

+ Vẫn đang hoạt động 2 chiều.

+ Nhận được tin nhắn khuyến mãi data từ hệ thống tổng đài Viettel.

– Cước phí: 70.000đ/lần đăng ký.

– Data tốc độ cao được ưu đãi: 1GB.

– Cước vượt gói: Hoàn toàn miễn phí.

– Chu kỳ sử dụng gói: 30 ngày.

Bạn hãy soạn KM gửi 266 để kiểm tra xem thuê bao di động Viettel của mình có được nằm trong danh sách khuyến mãi Mimax Viettel không nhé!

Lưu ý: Những thuê bao không thuộc đối tượng để tham gia hưởng ưu đãi 1GB từ Mimax Viettel khi thực hiện đăng ký theo cú pháp hướng dẫn ở trên thì hệ thống sẽ tự động trả về gói cước 3g Viettel Mimax bình thường với 600MB.

Chúc các bạn có một ngày làm việc thật nhiều tiếng cười khi song hành cùng chương trình khuyến mãi tặng 1GB data từ Mimax Viettel nhé!

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi