Khuyến mãi dành cho thuê bao HS-SV Viettel trong tháng 9/2015

Những ngày đầu tiên của năm học mới đã đến chắc hẳn các bạn Học sinh – Sinh viên đang vô cùng hứng khởi chào đón năm học mới. Hòa theo không khí của mùa tưu trường Viettel đã triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao HS-SV Viettel trong tháng 9/2015.

Các chương trình khuyến mãi dành riêng cho thuê bao học sinh mà Viettel triển khai có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nào là gọi nội mạng chỉ với 200đ/phút, hay CTKM ưu đãi thẻ nạp hết lại có,… những ưu đãi đến từ CTKM của Viettel vào tháng 9 này sẽ giúp các bạn HS-SV có thêm những giây phút thư giản khi trò chuyện với bạn bè trong những ngày đầu tiên của khóa học mới.

Sau đây http://3gviettel.com.vn  sẽ tổng hợp chi tiết các chương trình khuyến mãi Viettel trong tháng 9/2015 dành cho thuê bao HS-SV:

Khuyến mãi dành cho thuê bao HSSV Viettel trong tháng 9/2015

1. Gói khuyến mãi dành cho thuê bao HS-SV VT100 Viettel.

– Đối tượng được đăng ký: Chỉ áp dụng cho thuê bao HS-SV của Viettel.

– Cước phí đăng ký: 2.500đ/lần.

– Cú pháp đăng ký: Soạn VT100 gửi 109.

– Cú pháp hủy: HUYVT gửi 109.

– Ưu đãi hấp dẫn từ gói VT100 Vinaphone:

+ Nhận ngay 300 SMS nội mạng.

+ Ưu đãi cước gọi nội mạng chỉ còn 200đ/phút.

– Hạn sử dụng: Đến 24h cuối ngày.

– Thời gian áp dụng khuyến mãi: Từ ngày 05/09-30/09/2015.

 khuyến mãi dành riêng cho thuê bao học sinh của Viettel

2. Chương trình khuyến mãi Viettel ưu đãi thẻ nạp “hết lại có”.

– Với chương trình khuyến mãi này các thuê bao HS-SV của Viettel khi hết tiền trong tài khoản sẽ được tham gia ngay chương ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp.

– Thông tin chi tiết chương trình:

Điều kiện tham gia CTKM Đối tượng áp dụng Nội dung ưu đãi Hạn sử dụng
Tài khoản gốc dưới 20đ. Các thuê bao HS-SV và các thuê bao trả trước của Viettel nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ tổng đài Viettel. Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại. CTKM không hạn chế số lượng cũng như mệnh giá thẻ nạp. 24h cùng ngày nạp thẻ và không được bảo lưu sang ngày tiếp theo.

Ngoài những chương trình khuyến mãi trên hiện nay Viettel còn tạo điều kiện cho các bạn HS-SV được truy cập Internet bằng dịch vụ 3G Viettel giá rẻ như gói cước Mimax Viettel thay vì 70.000đ thì giảm xuống còn 50.000đ mỗi tháng. Hãy truy cập vào trang http://3gviettel.com.vn để biết cú pháp đăng ký 3G Viettel nhé!

Khuyến mãi dành cho thuê bao HS-SV Viettel trong tháng 9/2015 sẽ là tin vui dành cho các bạn Học sinh – Sinh viên trong mùa tựu trường năm học mới!

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.