Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 30/05

Viettel triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cuối cùng trong tháng 05 vào ngày 30/05/2015.  Đây  là cơ hội để khách hàng nạp thêm năng lượng cho điện thoại của mình trong tháng 06.

Các thuê bao Viettel nhanh tay tham chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp để nhận cơ hội nhân tài khoản điện thoại lên thêm 50% nào!

khuyen-mai-50-gia-tri-the-nap-viettel-ngay-3005

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc của Viettel sẽ được triển khai duy nhất 1 ngày 30/05/2015 (từ 0h – 23h59′)

Đối tượng được tham gia chương trình khuyến mãi:

– Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao Viettel trả trước (trừ TB sea+, TB tourist voice, TB tourist data, TB đăng ký DT50, DT100)

– Thuê bao Dcom trả trước (trừ Laptop Easy XNK, Laptop Easy VIP)

– Thuê bao Homephone Viettel trả trước.

Nội dung ưu đãi: tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi. Trong đó 25% cộng vào TKKM sử dụng nội mạng và liên mạng, 25% cộng vào TKKM nội mạng. Số tiền khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng.

Quý khách hàng có thể thỏa thích nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi Viettel không giới hạn số lượng thẻ nạp cũng như mệnh giá thẻ.

Chúc quý khách hàng nhận được nhiều ưu đãi trong chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của Viettel!

>>> Xem thêm: Cach ung tien Mobifone nhận ngay 50.000đ chỉ bằng một tin nhắn.

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.