Khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 14,15/4/2015

Giữa tháng 4, từ ngày 14/4/2015 đến hết 15/4/2015, các quý khách hàng sử dụng mạng di động trả trước Viettel (trừ Sea, Tourist, hoặc thuê bao đã đăng ký gói DT50 và DT100 của Viettel) khi nạp thẻ cào Viettel sẽ được nhân đôi giá trị của thẻ nạp, không phân biệt mệnh giá hay số lượng thẻ.

Đây là chương trình ưu đãi 50% giá trị mệnh giá thẻ nạp đầu tiên trong tháng 4 này của Viettel, các thuê bao nhớ nạp thẻ đúng ngày để có thể sử dụng các dịch vụ dành cho điện thoại tiết kiệm hơn nhé!

khuyen-mai-viettel-50-giua-thang-4
Chương trình khuyến mại 50% Viettel ngày 14 và 15 tháng 4 như sau:

– Áp dụng chương trình cho các thuê bao di động Viettel trả trước đang hoạt động, các thuê bao Viettel bị khóa 1 chiều, hoặc bị khóa 2 chiều nhưng vẫn trong thời gian giữ số.

Ưu đãi 50% giá trị các mệnh giá thẻ nạp cho tất cả các thẻ cào bạn nạp trong thời gian khuyến mại, không phân biệt loại mệnh giá. Số tiền được tặng thêm từ nhà mạng Viettel sẽ được cộng vào tài khoản KM cho phép các thuê bao Viettel gọi điện thoại và nhắn tin cả nội mạng Viettel và ngoại mạng.

Khuyến mại Viettel không tặng thêm ngày sử dụng cho tài khoản KM. Không áp dụng đối với data 3G.

Hãy chuẩn bị ngay tiền để nạp thẻ được khuyến mãi 50% nạp thẻ nhé các thuê bao Viettel!

>>> Xem thêm: Cách ứng tiền Mobifone nhận ngay 50.000đ chỉ bằng một tin nhắn.

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.