Khuyến mãi 1GB chỉ 3000đ với gói MI3 Viettel

Lại có thêm một chương trình khuyến mãi 3G Viettel dành cho khách hàng trong tháng 06 này. Đó là chương trình khuyến mãi MI3 với 3000đ cước phí đăng ký bạn sẽ nhận được 1GB data sử dụng trong 24h.

Gói cước MI3 Viettel có chu kỳ ngắn và dung lượng data lớn rất sẽ đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng có nhu cầu truy cập Internet trên điện thoại khi cần thiết. Chỉ cần 3000đ bạn sẽ có 1 ngày giải trí hấp dẫn với những thước phim hấp dẫn, clip hài vui nhộn hay trò chuyện thỏa thích với bạn bè trên Internet. 3000đ cho một ngày giải trí trọn vẹn thật tiết kiệm đúng không nào?

khuyen-mai-1gb-chi-3000d-voi-goi-mi3

Cùng 3GViettel.com.vn tìm hiểu những ưu đãi từ chương trình khuyến mãi gói MI3 bạn nhé:

Đối tượng áp dụng: áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng. Bạn có thể soạn KM gửi 266 để kiểm tra thuê bao mình có thuộc đối tượng được khuyến mãi MI3 hay không.

Cú pháp đăng ký: Soạn tin với nội dung MI3 gửi 191.

Cước phí gói MI3: 3000đ/lần đăng ký.

Gói MI3 có chu kỳ sử dụng là: 24h kể từ thời điểm đăng ký.

Nội dung ưu đãi của gói MI3: Cộng 1GB data vào tài khoản khi đăng ký thành công.

Với gói MI3 Viettel từ nay khách hàng sẽ không còn phải phân vân hay e ngại mỗi khi chọn gói cước 3G Viettel sử dụng khi có nhu cầu đột xuất. Cùng MI3 trải nghiệm chất lượng 3G Viettel bạn nhé!

Chúc các bạn làm việc hiệu quả và có những phút thư giãn hữu ích với gói 3G Viettel MI3!

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.