Hướng dẫn cách hủy 3G Viettel thành công

Dịch vụ Viettel Mobile Internet không chỉ mang đến cho bạn tiện ích truy cập internet tốc độ cao cực nhanh ngay trên di động, iPad, tablet,… mà còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ VAS nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho quý khách hàng.

Tuy nhiên nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ này nữa hoặc muốn chuyển đổi gói cước khác, bạn có thể hủy 3G Viettel hay hủy các gói cước 3G Viettel dễ dàng theo các bước được hướng dẫn dưới đây!

huong-dan-huy-3g-viettel-thanh-cong

Cách hủy các gói cước 3G Viettel:

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn HUY gửi đến 191 để hủy bất cứ gói cước nào của Viettel. Sau đó bạn sẽ nhận được tin  nhắn yêu cầu xác nhận có chắc chắn hủy hay không của tổng đài. Nếu chắc chắn muốn hủy, bạn chỉ cần soạn Y gửi 191.

Tuy nhiên, bạn lưu ý, sau khi đã hủy gói cước 3G Viettel mà chưa đăng ký gói cước nào, thuê bao của bạn sẽ tự động được chuyển về sử dụng gói cước mặc định của Viettel, sử dụng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu và có thể phát sinh cước rất cao.

Bạn nên chọn đăng ký một gói cước 3G Viettel khác phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, xem thêm các gói cước 3G Viettel tại đây:

Cách hủy dịch vụ 3G Viettel hoàn toàn:

Bạn chỉ cần soạn 3G OFF gửi đến 161 để hủy hoàn toàn dịch vụ 3G Viettel.

Nếu khi nào có nhu cầu đăng ký dịch vụ 3G Viettel trở lại, bạn hãy vào đây để đăng ký dễ dàng, miễn phí và nhanh nhất nhé:

Chúc các bạn sử dụng điện thoại và mạng 3G hiệu quả!

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.