Hỗ trợ gọi Taxi nhanh chóng qua tổng đài 1520 của Viettel

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng Taxi khác nhau vậy nên mỗi lần có nhu cầu lựa chọn Taxi để làm phương tiện đi lại nhiều bạn thường rơi vào trường hợp khó khăn là không nhớ số điện thoại của hãng taxi nào cả. Nắm bắt được thực trạng trên Tổng công ty quân đội Viễn thông Viettel đã cho ra đời dịch vụ hỗ trợ gọi Taxi nhanh chóng qua tổng đài 1520 Viettel  chính thức từ ngày 10/8/2015.

Dịch vụ hỗ trợ gọi Taxi nhanh chóng qua tổng đài 1520 của Viettel thật sự rất hữu ích đối với cuộc sống con người đặc biệt là đối với những bạn lần đầu tiên đặt chân đến tỉnh và thành phố khác. Với số lượng hãng taxi ngày một gia tăng khiến cho không ít khách hàng phải lúng túng trong việc ghi nhớ hàng chục số điện thoại khác nhau chỉ để gọi taxi. Sự ra đời của đầu số dịch vụ 1520 sẽ là tin vui dành cho các bạn có nhu cầu thường xuyên di chuyển bằng taxi mà lại không nhớ số điện thoại của hãng taxi mà mình muốn gọi.

Hỗ trợ gọi Taxi nhanh chóng qua tổng đài 1520 của Viettel

Hỗ trợ gọi Taxi nhanh chóng qua tổng đài 1520 của Viettel

– Áp dụng cho các thuê bao di động của mạng Viettel (bao gồm cả trả trước và trả sau).

– Bạn chỉ cần bấm gọi tới số 1520 để gặp trực tiếp điện thoại viên.

– Điện thoại viên Viettel sẽ giới thiệu các hãng taxi trên địa bàn mà bạn đang đứng.

– Sau đó bạn có thể bấm phím lựa chọn hãng taxi mà bạn muốn đi, hệ thống sẽ tự động kết nối ngay đến hãng taxi mà bạn đã chọn.

Dịch vụ gọi Taxi qua tổng đài 1520 của Viettel

Dịch vụ gọi Taxi qua tổng đài 1520 của Viettel có những tiện ích gì?

– Là một tổng đài bao gồm các hãng taxi toàn quốc nên bạn có thể tự do lựa chọn hãng taxi mà mình tin tưởng để đồng hành cùng bạn trên mỗi hành trình duy chuyển.

– Tiết kiệm được thời gian tìm kiếm và nhớ lại số điện thoại của hãng taxi mà mình muốn gọi.

– Bạn chỉ cần nhớ mỗi đầu số 1520 thay vì phải nhớ những con số dài của từng hãng taxi.

– Taxi sẽ có mặt đến ngay địa chỉ của bạn cung cấp sau khi gọi đến tổng đài 1520.

Cước phí để thuê bao Viettel thực hiện cuộc gọi đến tổng đài 1520 của Viettel là 1.500đ/ phút. Để biết rõ quảng đường và hành trình di chuyển ở những địa điểm bạn mới đặt chân đến bạn có thể đăng ký 3G Viettel cho dế yêu và sau đó truy cập vào Google maps.

Với dịch vụ hỗ trợ gọi Taxi nhanh chóng qua tổng đài 1520 của Viettel quý khách sẽ không phải lo lắng về phương tiện di chuyển dù ở bất cứ nơi đâu trên đất nước Việt Nam.

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi