Gói cước Viettel ưu đãi dành cho HS-SV

Nhóm đối tượng người dùng là các bạn Học sinh – Sinh Viên nói chung hay tân sinh viên nói riêng hiện đang được nhà mạng Viettel rất quan tâm. Vì đây là đối tượng khách hàng tiềm năng nên các gói cước Viettel dành cho học sinh-sinh viên Student và Highschool lần lượt được Viettel cho ra đời. Gói cước Viettel dành cho các bạn HS-SV sẽ giúp các bạn tiết kiệm cước phí gọi thoại, nhắn tin và đăng ký 3G Viettel hàng tháng bằng cách tặng tiền và data mỗi tháng.

Hiện nay Viettel đang cung cấp 2 gói cước chính dành cho HS – SV đó là Student Highschool. Gói cước Student là gói cước dành cho các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp. Còn gói Highschool là gói cước Viettel dành riêng cho các bạn học sinh THCS và THPT.

Gói cước Viettel ưu đãi dành cho HS-SV

Thông tin chi tiết về giá cước cụ thể của các gói cước Viettel dành cho HS-SV

Tên gói cước Giá cước cuộc gọi (đồng/phút) Giá cước tin nhắn (đồng/tin nhắn)
Nội mạng Ngoại mạng Nội mạng Ngoại mạng
Student Gói cước dành cho Sinh viên 1190 1390 100 250
Highschool Gói cước dành cho Học sinh 1190 1390 100 250

Gói cước Viettel Student và Highschool

Những ưu đãi từ gói cước Viettel dành cho HS-SV

Tên gói cước Ưu đãi cộng tiền mỗi tháng Ưu đãi SMS Ưu đãi cộng data
Student (Dành cho sinh viên) – Cộng vào tài khoản nội mạng 25.000đ mỗi tháng – Ưu đãi SMS100 chỉ 3.000đ nhận 300 tin nhắn nội mạng. – Miễn phí  30 MB data truy cập 3G Viettel trên Mobile.- Đăng kí Mimax Viettel với cước phí 50,000 đồng/tháng thay vì 70.000đ/tháng.
 Highschool (Dành cho học sinh) (Không có) – Đăng ký gói cước SMS400 chỉ 2.5000đ với 400 tin nhắn nội mạng. – Tặng 30 MB lưu lượng miễn phí hàng tháng.- Đăng kí Mimax Viettel chỉ còn 50,000 đồng/tháng thay vì 70.000đ/tháng.

Các bạn Học sinh – Sinh viên hãy đến điểm giao dịch Viettel gần nhất đăng ký gói cước hòa mạng mới khuyến mãi đặc biệt Student và Highschool để nhận thật nhiều ưu đãi nhé! Khi đi bạn chỉ cần mang theo CMND đối với Học sinh còn với Sinh viên thì hãy đem giấy báo nhập học (hoặc thẻ sinh viên) cùng CMND để làm thủ tục nhé!

Gói cước Viettel ưu đãi dành cho HS-SV là quà tặng đầy hấp dẫn nhân ngày tựu trường năm học mới 2015 – 2016 mà dịch vụ 3G Viettel dành tặng cho các bạn đấy!

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.