Dùng Facebook chỉ cần sóng Viettel không cần Internet

Truy cập Facebook là thói quen của một đại bộ phận lớn trong xã hội, đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên. Người dùng Facebook có thể dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi nhờ những chiếc điện thoại có kết nối 3G/GPRS hoặc wifi. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu những chiếc điện thoại hiện đại như vậy. Hiểu được nhu cầu của người dùng Viettel đã triển khai dịch vụ SMS Facebook nhằm hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại đều có thể truy cập Facebook.

Với dịch vụ SMS Facebook của Viettel bất kỳ dòng điện thoại nào cũng có thể truy cập Facebook mỗi ngày như: dòng điện thoại Nokia 1280, 110i… hay những điện thoại chỉ có chức năng nghe gọi cũng có thể thực hiện các thao tác : đăng status, like, comment,… vô tư mà không cần internet, 3G/GRPS, Wifi chỉ cần có sóng Viettel. Dịch vụ SMS Facebook thật hấp dẫn đúng không nào?

Tất cả các dòng điện thoại cấp thấp chỉ có chức năng nghe gọi và những dòng điện thoại cấp cao có thể sử dụng 3G Viettel, wifi đều có thể dùng Facebook chỉ cần sóng Viettel không cần Internet.

dung-facebook-chi-can-song-viettel-khong-can-internet

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết thực nhất của khách hàng Viettel đã triển khai 2 gói cước SMS Facebook là gói ngày và gói tháng.

Gói ngày: Soạn tin nhắn DK1 hoặc F1 gửi 5008 khách hàng sẽ được miễn phí 30 SMS từ Facebook với cước phí 1.000đ/ngày.

Gói tháng: Soạn tin nhắn DK30 hoặc  gửi 5008 khách hàng sẽ được miễn phí 500 SMS từ Facebook với cước phí: 10.000đ/ tháng.

Viettel sẽ trả về cho bạn mã xác nhận và link đường dẫn để bạn kích hoạt dịch vụ. Kích hoạt dịch vụ bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Truy cập vào link đường dẫn và đăng nhập tài khoản Facebook, nhập mã xác nhận mà hệ thống đã gửi về.

 Cách 2:  Truy cập link: https://www.facebook.com/settings?tab=mobile. Nhập mã xác nhận ở tin nhắn vào ô trống, nhấn “Xác nhận” (Confirm) hoặc từ website, đăng nhập tài khoản Facebook, tiếp theo vào Thiết lập tài khoản/ Di động (Tiếng Anh: Account Settings / Mobile) để thực hiện kích hoạt dich vụ.

Đăng ký, kích hoạt thành công dịch vụ SMS Facebook, điện thoại và tài khoản Facebook của khách hàng sẽ được kết nối với nhau. Khách hàng có thể  thực hiện các thao tác như đăng status, Comment, Like, Poke, Add Friend… từ điện thoại lên Facebook…Dịch vụ SMS Facebook sẽ gửi tin về điện thoại (tin nhắn MT) thông báo Notification khi khách hàng kết bạn thành công hoặc người bạn mà khách hàng đăng ký theo dõi cập nhật status mới.

Gọi tổng đài 19008198 (200đ/phút) để được hỗ trợ thông tin chi tiết về dịch vụ SMS Facebook.

Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm mới khi sử dụng dịch vụ SMS Facebook Viettel!

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.