Dịch vụ chữ ký cuộc gọi iSign Viettel

Dịch vụ chữ ký cuộc gọi iSign Viettel sẽ mang đến cho bạn nét độc đáo trong từng cuộc gọi đi khi bạn có thể thể hiện cá tính, phong cách, cảm xúc của mình với tất cả những ai giao tiếp với bạn hàng ngày.

Chỉ cần đăng ký dịch vụ chữ ký cuộc gọi iSign Viettel, khi bạn gọi cho bất cứ ai, thông điệp mà bạn đặt làm chữ ký cũng sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại của người đó.  Hoặc khi có ai đó gọi cho bạn, thông điệp cũng sẽ hiện lên màn hình chờ.

dich-vu-chu-ky-cuoc-goi-isign-viettel
Cách đăng ký dịch vụ chữ ký cuộc gọi – iSign Viettel:

Tên dịch vụ Mã DV  Cước phí DV  Thời hạn Cú pháp SMS để đăng ký Viettel
 iSign Viettel
IS      6,000 VNĐ 30 ngày IS 0971172457 gửi 9123

Và đây sẽ là những gì dịch vụ iSign Viettel mang đến cho bạn:

– Giúp bạn thể hiện phong cách, cá tính trong từng cuộc gọi

– Chia sẻ, kết nối yêu thương .

– Chọn lựa thông điệp dễ dàng với kho dữ liệu danh ngôn, các câu nói hay,…

– Isign là dịch vụ tiện ích cũng sẽ giúp bạn truyền thông các chương trình khuyến mãi Viettel, các sản phẩm mới… tới bạn bè qua mỗi cuộc gọi.

– Bạn có thể tạo chữ ký với thông điệp riêng cho từng thuê bao, cho một nhóm thuê bao, copy các chữ ký ấn tượng của thuê bao khác, hay cài đặt chữ ký theo thời gian. Để tạo chữ ký, bạn soạn tin TD <nội dung chữ kỹ> gửi tới 9002. (Bạn lưu ý, nội dung chữ ký cuộc gọi Viettel viết không dấu và nhỏ hơn 128 kí tự).

– Đặc biệt iSign Viettel sẽ giúp bạn đồng bộ với Facebook, bạn có thể dễ dàng thay đổi chữ ký với status trên Facebook của mình.

Nếu bạn làm một người muốn chia sẻ nhiều hơn với những người xung quanh, hãy đăng ký iSign Viettel ngay để tạo sự kết nối yêu thương bạn nhé!

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.