Đăng ký FT5 Viettel chỉ 5000đ có 60 phút và 20 SMS miễn phí

Hằng ngày, bạn thường xuyên gọi điện và nhắn tin với người thân và bạn bè. Điều đó đã trở thành thói quen và cũng chính thói quen đó làm bạn tiêu tốn khá nhiều tiền thẻ Card điện thoại. Hôm nay, 3G Viettel gửi một tin vui đến bạn là Viettel mới vừa triển khai gói cước FT5 Viettel.  FT5 Viettel là gói cước khuyến mãi tin nhắn và gọi điện của Viettel. Khi đăng ký FT5 Viettel, chỉ với 5000đ cho một lần đăng ký bạn sẽ có ngay 60 phút gọi và 20 SMS miễn phí nội mạng.

Lưu ý: Gói cước FT50 Viettel chỉ hỗ trợ tại 19 tỉnh thành tại Việt Nam bao gồm: HCM, Kontum, Kiên Giang, Đà Nẵng, Quảng trị, Trà Vinh, Đắk Nông, Sóc Trăng, Bình Thuận, Tây Ninh, Vĩnh Phúc, Quảng Nam, Khánh Hòa, Hưng Yên, Quảng Bình, Huế, Hậu Giang, Gia Lai, Cao Bằng.

Đăng ký FT5 Viettel 5000đ 60 phút gọi nội mạng

Hướng dẫn cách đăng ký gói FT5 của Viettel

  • Mã gói cước: FT5 (FreeTalk Viettel)
  • Cú pháp đăng ký: DK5 gửi 109
  • Cước phí đăng ký: 5,000đ
  • Cước khí gọi 83đ/phút.

Một số thông tin khi đăng ký FT5 Viettel

  • Thời gian sử dụng: 24h
  • Để kiểm tra bạn có nằm trong danh sách khuyến mãi hay không, soạn tin KM gửi 226 (100đ/SMS).
  • Sau 24h kể từ giờ đăng ký, gói Ft5 Viettel sẽ tự động gia hạn và nếu bạn không có nhu cầu sử dụng có thể hủy bằng cách soạn: HUYFT gửi 109

Bạn còn đợi chờ gì mà không đăng ký gói cước FT5 Viettel để thỏa mái gọi điện và nhắn tin. Ngoài ra, bạn có nhu cầu truy cập Internet thì có thể đăng ký mimax Viettel Sinh Viên để truy cập 3G không giới hạn bạn nhé.

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.