Cài nhạc chờ Viettel cho mùa Noen thêm ấm áp

Cài nhạc chờ giáng sinh Viettel nhân dịp Giáng sinh này hãy lựa chọn cho “dế yêu” những bài hát ấm ấp nhất để sưởi ấm lòng người trong tiết trời se lạnh của 24/12 nhé! Những giai điệu âm nhạc du dương đến từ các bản nhạc chờ chắc chắn sẽ mang đến cho người gọi cảm giác gần gũi hơn trong lúc chờ bạn nhấp máy.

Dịch vụ nhạc chờ Viettel Giáng Sinh hay còn gọi là Imuzik cho phép người dùng di động có thể cài đặt các bản nhạc HOT nhất trên thị trường âm nhạc theo mùa, theo thời gian hay những ca khúc mà mình yêu thích,… Nếu khách hàng nào không biết cách cài đặt nhạc chờ thì hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung bài viết hướng dẫn dưới đây nhé!

Cài nhạc chờ giáng sinh Viettel

Cài nhạc chờ Giáng Sinh Viettel cho mùa Noen thêm ấm áp

Đầu tiên, các bạn cần phải đăng ký Imusik Viettel cho thuê bao của mình theo cú pháp:

NC 0969421318 gửi 9123

Cước phí để đăng ký dịch vụ này: 9.000đ/tháng và có tính năng tự động gia hạn.

Sau khi hệ thống đã thông báo đăng ký thành công, các bạn được tiếp tục cài đặt bài hát nhạc chờ mà mình thích bằng cách soạn BH Masobaihat gửi tới 1221

Cách cài nhạc chờ Giáng Sinh Viettel

Hướng dẫn tìm tên bài hát nhạc chờ Viettel theo yêu cầu

Bạn chỉ biết mỗi tên bài hát nhưng lại không biết mã số bài hát nhạc chờ này thì rất đơn giản chỉ cần thực hiện theo 1 trong 2 cách sau

  • Cách 1: Soạn TIM_TEN_Tenbaihat gửi 1221
  • Cách 2: Soạn MA Tenbaihat gửi 1221

Ngoài ra tra cứu mã số qua kênh sms thì khách hàng cũng có thể lựa chọn bài hát và xem mã bằng cách truy cập vào website http://nhacplus.vn.

Cước phí mua bài hát thông thường là từ 3.000đ đến 5.000đ/bài và một thuê bao được phép cài nhiều bài hát nhạc chờ khác nhau.

Chúc các bạn cài đặt nhạc chờ Giáng Sinh Viettel cho thuê bao di động thành công cho mùa Noen ấp ấm bên người thân và bạn bè nhé!

 

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi