Cài đặt It’s me Viettel nhận ngay 100MB và 5.000đ

It’s me Viettel là dịch vụ đặt Avatar cho từng cuộc gọi do Viettel cung cấp với công nghệ mới mẻ chưa từng có tại bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Các chủ thuê bao di động khi cài đặt It’s me Viettel sẽ được nhận ngay 100MB data truy cập 3G Viettel và 5.000đ vào tài khoản khuyến, chưa kể bạn sẽ được tặng thêm 100 MB data 3G khi giới thiệu cài đặt ứng dụng thành công cho người khác.

Với dịch vụ It’s me Viettel bạn sẽ có thể thay đổi tên, dãy số,… hiển thị trong mỗi cuộc gọi thành những hình ảnh sinh động, vui nhộn và đầy ý nghĩa do chính mình lựa chọn. Ngoài nhận ưu đãi được tặng data và tiền thì khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ Avatar cuộc gọi – It’s me Viettel bạn còn được sử dụng nhiều ưu đãi miễn phí khác như: Không phí thuê bao, không phí cài đặt và không phí data.

Cài đặt It's me Viettel nhận ngay 100MB và 5.000đ

Điều kiện để tải được dịch vụ It’s me Viettel về di động:

– Là thuê bao di động của Viettel đang hoạt động.

– Dịch vụ này chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Android từ 2.2 trở lên.

– Và hiển thị tốt nhất trên các dòng máy chính hãng (SAMSUNG, ASUS, LG, HTC, SONY).

It’s me sẽ giúp bạn thể hiện cá tính, tình cảm hay tâm trạng của mình thông qua những hình ảnh động được bạn lựa chọn tới người nhận cuộc gọi.
Dịch vụ It's me Viettel

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ It’s me Viettel:

– Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: DK gửi 5656.

– Hoặc chọn 1 gói cước 3G Viettel bất kỳ để đăng ký “dế yêu” rồi truy cập vào  website http:/itsme.com.vn để tải ứng dụng.

Sau khi đăng ký hoặc tải ứng dụng It’s me Viettel thành công về máy bạn sẽ có cả một kho hình ảnh Avatar có thể tự do thay hình ảnh theo sở thích để cuộc gọi thoại của bạn với bạn bè và người thân trở nên sinh động hơn. Đồng thời máy bạn cũng sẽ nhận được những hình ảnh từ những thuê bao khác nếu họ cũng cài đặt It’s me giống như bạn.

Hãy để It’s me Viettel mang đến cho dế yêu của bạn sự khác biệt đầy phong cách! Chúc các bạn tải và cài đặt dịch vụ thành công.

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.