Cách đăng ký dịch vụ tin nhắn nhỡ Missed SMS Viettel

Viettel đã cung cấp dịch vụ thông báo tin nhắn nhỡ Missed SMS từ ngày 18/05/2015 và đến nay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Khi đăng ký dịch vụ MISSED SMS  bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn nào khi điện thoại hết pin, tắt máy hay kể cả những lúc thuê bao của bạn nằm ngoài vùng phủ sóng.

Nhiều bạn đang sử dụng thuê bao Viettel vẫn còn phân vân và đặt ra nhiều câu hỏi trước khi đăng ký dịch vụ thông báo tin nhắn nhỡ như:

– Khi mình đã tắt điện thoại rồi nhưng sau khi bật điện thoại hoạt động trở lại thì vẫn nhận được tin nhắn của mọi người gửi đến trong thời điểm khóa máy bình thường, vậy thì tại sao mình phải đăng ký Missed SMS?

– Đăng ký Missed SMS sẽ được lợi gì?

cach-dang-ky-dich-vu-tin-nhan-nho-Missed-SMS-Viettel

Những câu hỏi thắc mắc là điều hiển nhiên không thể thiếu khi bạn tìm hiểu hay muốn đăng ký sử dụng một dịch vụ bất kỳ, và dịch vụ dịch vụ thông báo tin nhắn nhỡ của viettel cũng vậy. Bài viết này của 3gviettel.com.vn sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

– Khi thuê bao di động của bạn hết pin, nằm ngoài vùng phủ sóng hay tắt máy nếu trong khoảng thời gian 8 tiếng bạn mở máy lên thì đều nhận được những tin nhắn trước đó mà không bị mất. Còn nếu quá 8 tiếng theo quy định của nhà mạng thì bạn sẽ không thể nhận được tin nhắn, tin nhắn sẽ được trả về và người gửi sẽ được báo là tin nhắn gửi không thành công. Như vậy các tin nhắn bạn nhận sẽ bị mất đi sau 8 tiếng để những tin nhắn đó được bảo lưu và không bị mất dù bạn có tắt máy trên 24 giờ vẫn còn nhận được thì hãy đăng ký dịch vụ Missed SMS Viettel.

– Bạn sẽ nhận được những lợi ích sau nếu đăng ký sử dụng dịch vụ thông báo tin nhắn nhỡ:

+ Bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn nào khi tắt máy quá 24h.

+ Nội dung tin nhắn và thời gian cụ thể sẽ được báo kèm theo khi tin nhắn đến giúp các bạn nắm rõ về thông tin để kịp trả lời lại và xử lý những tình huống bất ngờ sau khi điện thoại đã liên lạc lại được.

Cách đăng ký dịch vụ tin nhắn nhỡ Missed SMS Viettel

– Bạn soạn tin nhắn: DK rồi sau đó gửi đến 163 với cước phí 5.000đ/tháng.

– Nếu bạn không muốn sử dụng Missed SMS nữa thì hãy soạn: HUY gửi 163 (100đ/sms).

Tất cả thuê bao trả trước và trả sau của Viettel đều có thể tham gia sử dụng dịch vụ tin nhắn nhỡ Missed SMS Viettel.

Chỉ với 5.000đ bạn có 30 ngày sử dụng Missed SMS với thật nhiều lợi ích thì còn suy nghĩ gì nữa mà không mau nhanh tay đăng ký nào!

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.